Nhu cầu sử dụng tủ gỗ ngày càng tăng, vì vậy hiện nay có rất nhiều trung tâm dịch vụ sửa chữa đồ gỗ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn. Để tìm được một dịch vụ uy tín và chất lượng thì không phải dễ. Với đội ngũ thợ đông đảo, có tay nghề cao, Thợ Việt tự tin là trung tâm sửa chữa đồ gỗ tại quận 11 tốt nhất hiện nay.

Những lỗi hư hỏng thường gặp của tủ quần áo.

+ Tủ quần áo bị xệ cánh do khổ cánh cửa rất lớn và nặng nhiều khi bản lề chịu lực quá kém và dùng nhiều năm nên bản lề sẽ biến dạng làm cửa bị cọ sát rít vào nhau không đóng được.

+ Tủ quần áo sử dụng đường ray trượt hay bị kẹ đường ray do lâu năm sử dụng hết chất bôi trơn khít cửa làm cho có tiếng kêu khó chịu.

+ Trong quá trình sử dụng, khí hậu ẩm ướt làm cho tủ gỗ bị sập xệ, ẩm mốc, mục nát, ray ngăn kéo kẹt rít khó kéo.

Thợ Việt có đội ngũ chuyên nghiệp, sẽ đưa ra những phương án hợp lý nhất. Đảm bảo tính thẩm mỹ và yêu cầu công năng sử dụng. Các lại gỗ và vật tư phụ kiện Thợ Việt đảm bảo đúng chất lượng, cam kết chính hãng. Với kinh nghiệm sản xuất lắp đặt và am hiểu nhiều năm trong nghề, kinh nghiệm sửa chữa tủ quần áo tại nhà ở quận 11. Quý khách sẽ nhận những kỹ thuật và phương án thi công tối ưu nhất, đảm bảo tính bền chắc chắn và đúng kỹ thuật.