Với đội ngũ thợ thi công sơn đồ gỗ nhanh chóng tại huyện Nhà Bè. Là một trong những đơn vị được ưu chuộng trong việc sơn PU đồ gỗ tại nhà. Thợ Việt chuyên cung cấp đội ngũ thợ mộc có kinh nghiệm lâu năm, có tay nghề kỹ thuật cao. Sơn PU đồ gỗ tại nhà sẽ thuận lợi cho việc khách hàng không phải mang đồ gỗ xuống xưởng sơn. Tiết kiệm được thời gian và chi phí vận chuyển cho khách hàng.

Các dịch vụ sơn PU đồ gỗ tại huyện Nhà Bè:

+ Tháo lắp, vận chuyển đồ gỗ, đồ mộc.

+ Nhận lắp đặt, lắp ráp đồ gỗ của các hãng.

+ Nhận tân trang, làm mới đồ gỗ nội thất nếu bị hư hỏng

+ Cần sửa chữa đồ gỗ hoặc thay mới

+ Lắp đặt, làm mới sàn gỗ, bậc cầu thang, tay nắm, lan can, cầu thang gỗ…

+ Sửa chữa sơn lại đồ gỗ: cửa gỗ, tủ gỗ, tủ bếp, khuôn cửa gỗ, bàn ghế, giường tủ, cầu thang….

Quy trình tiếp nhận và sơn PU đồ gỗ của Thợ Việt

+ Chà nhám và xử lý bề mặt

Dùng giấy nhám hoặc máy rung để làm nhẵn bề mặt gỗ, kiểm tra bề mặt gỗ có bị lỗi, dùng bột để che lại những lỗi trên bể mặt gỗ, đợi khô rồi rung lại để bề mặt thật kỹ.

+ Sơn lót lần 1:

Trám trét lại những lỗi hỏng trên bề mặt, ta bắt đầu đợi khoảng 10p rồi sử dụng máy rung làm nhẵn bề mặt gỗ. Sau đó tiến hành sơn lót lớp 1

+ Sơn lót lớn 2:

Sau khoảng thời gian 2 giờ, lớp sơn lần 1 đã khô. Dùng giấy nhám, nhám lại bề mặt gỗ và tiếp tục sơn lại lớp 2. Sơn sẽ đi qua bề mặt gỗ 3 lượt cho 1 lần lót.

+ Phun màu:

 Sau khi bề mặt lớp lót thứ 2 đã khô, dùng giấy nhám chà nhẹ cho bề mặt mịn, thổi sạch bụi và phun màu. Lớp màu sẽ được phun 2-3 lượt cho 1 lần phun.

+ Dặm màu và phun bóng:

Vệ sinh chổ sơn và phun bóng bề mặt một lần nữa. Bàn giao cho khách hàng sau khi hoàn thành xong quy trình sơn PU.

Sơn lại đồ gỗ là điều cần thiết để tăng tuổi thọ cho món đồ gỗ được đẹp hơn cho căn nhà bạn. Liên hệ ngay cho Thợ Việt nếu bạn có nhu cầu để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất.