Bạn đang cảm thấy chán nản đồ gỗ hiện tại của bạn vì đã cũ, hoặc bị hư hỏng không phù hợp với lối sống và bong tróc lớp sơn hiện tại của bạn. Hoặc đơn giản là muốn thay đổi để phù hợp hơn với không gian sống của mình, làm cho nó đẹp hơn. Hãy đến với dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà ở quận 2 của công ty Thợ Việt của chúng tôi.

Thợ Việt chuyên cung cấp dịch vụ sơn đồ gỗ cho:

+ Tủ quần áo, giá sách

+ Bàn làm việc, bàn ăn

+ Tủ bếp, bàn trang điểm

+ Bàn ghế, tủ thờ, đồ văn phòng

+ Cửa nhà, cửa sổ, ban công

+  Giường ngủ, giường tầng

Nguyên nhân bạn chọn dịch vụ của Thợ Việt

+ Chất lượng tay nghề:

Công ty chúng tôi đã cung cấp dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà hơn 7 năm qua. Đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản để phục hồi nội thất hiện đại. Bạn có thể yên tâm về kiến thức và kinh nghiệm của chúng tôi.

+ Sử dụng sơn chất lượng:

Sử dụng sơn an toàn, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Làm mới tất cả các loại đồ gỗ nội thất không phai màu, không thấm nước.

+ Không giới hạn màu sắc:

Bạn có thể tùy chọn bất cứ loại màu sắc nào bạn muốn. Từ những màu sắc độc đáo và tinh tế. Có thể nói màu sắc của chúng tôi là vô tận

+ Nhanh chóng:

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nên làm việc nhanh chóng, tăng ca, làm thêm giờ để đảm bảo tiến độ của công trình. Thợ Việt luôn đảm bảo đem đến sự an toàn về thời gian thi công nhanh nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian.

+ Giá rẻ:

Thợ đến tận nhà tư vấn, báo giá khách hàng trước khi sơn sửa, giá cả cạnh tranh.

Liên hệ với Thợ Việt ngay khi có nhu cầu sơn PU đồ gỗ tại nhà để được tư vấn và xử lý nhanh chóng.